Góc nhìn mới từ sex Nhật Bản

Theo quan điểm của người Á đông, sex là một điều tế nhị và kín đáo, là chuyện không thể đem ra bàn luận. Vậy mà thật bất ngờ khi ở đất nước mặt trời mọc, sex lại được xem như một hình thức giải trí, thư giãn…

Sex Nhật – dám nhìn thẳng vào sự thật
Người Nhật xem cơ thể của phụ nữ là một vẻ đẹp mà tạo hoá đã ban tặng, một vẻ đẹp thanh thoát nên họ không ngần ngại dùng thân hình người phụ nữ để bày biện món sushi, món ăn mang tinh thần của người Nhật. Mặt khác, do được giáo dục từ nhỏ với tư tưởng phụ nữ sinh ra là để phục vụ cho đàn ông từ tinh thần đến thể xác, vì vậy họ rất cởi mở trong vấn đề quan hệ. Trong suy nghĩ của người dân xứ hoa anh đào thì tình yêu và tình dục không đi đôi với nhau. Họ sẵn sàng sex như một cách giải trí bình thường. Nhiều khách sạn, dịch vụ theo sex ra đời nhanh đến chóng mặt, đáp ứng đủ nhu cầu cho ngành công nghệ tình dục. Họ sẵn sàng bỏ tiền để thư giãn, hoặc mua không gian riêng giải quyết sinh lý trong tình trạng nhà ở chật hẹp.

Sex trong mắt phụ nữ Nhật
Phụ nữ Nhật làm trong ngành công nghệ tình dục không bị xem là người phản bội tình cảm của chồng hay người yêu. Trong mắt những người xung quanh, họ không bị xem là hư hỏng vì chuyện gối chăn không nằm trong tiêu chuẩn đánh giá đạo đức của người dân nơi đây. “Quan hệ tình dục dù là theo hướng mua bán đi nữa, phụ nữ cũng mong muốn bạn tình phải thật dẻo dai, bền bỉ, mạnh mẽ, có nhiều sáng tạo để chuyện giường chiếu mang lại khoái cảm hơn” – Chị Hải Anh, 24 tuổi, một du học sinh người Nhật chia sẻ thêm. Và tất nhiên, bao cao su là vật không thể thiếu, họ đặc biệt quan tâm đến chất lượng của “người bạn đồng hành” này trong mỗi cuộc vui.

Sự trợ giúp của người bạn True-X
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bao cao su với giá cả, kiểu dáng khác nhau. Thậm chí có những loại còn được tặng, phát hoặc để sẵn trong phòng của các khách sạn. Nhiều là vậy, nhưng khi muốn một sản phẩm siêu mỏng để có cảm giác thật, hoặc thêm một chút phá cách mới lạ như gân, gai,… thì bạn phải tự tìm cho mình. True-X chính là sự lựa chọn thích hợp đáp ứng nhu cầu của bạn.
Sự có mặt của bao cao su True-X tại Việt Nam với dòng sản phẩm nổi trội True-X PerformaX được làm từ cao su thiên nhiên cùng chất gel bôi trơn có chứa benzocaine giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm này đã trở thành người bạn đắc lực cho những quý ông hay ưu sầu vì “ngã ngựa” sớm hoặc muốn kéo dài thêm những phút giây thăng hoa. Những ai thích kiểu tự nhiên, muốn trải nghiệm cảm giác thật thì nên bỏ túi sẵn vài chiếc True-X Ultra Thin siêu mỏng. Ngoài ra, True-X hiện đang giới thiệu và phát triển dòng S-series Cực siêu mỏng thương hiệu TrueFeel (mỏng hơn 20% so với sản phẩm thông thường trước đây) với độ mỏng như không có gì ngăn cách. Với những ai muốn có những trải nghiệm mới, True-X tiếp tục mang đến những chiếc bao gân, gai giúp bạn có cảm giác mới lạ hơn trong những lần vui vẻ. Tất cả những sản phẩm của True-X ra đời đều mang mục đích giúp bạn đạt đỉnh cao nhất trong quan hệ tình dục mà vẫn yên tâm với sự an toàn đối với những bệnh truyền nhiễm, cũng như khả năng mang thai.

Khẳng định đẳng cấp phái mạnh
Dù ở đâu thì tình dục cũng là nhu cầu không thể thiếu, nhất là với giới trẻ hiện đại. Hơn nữa, là phái mạnh, ai lại chẳng muốn trở thành “anh hùng” trên giường. Tuy nhiên, tâm lý sợ dùng bao cao su vì nghĩ chúng “cản trở” là do bạn chưa tìm được người đồng hành thích hợp mà thôi. True-X, với sự mỏng manh đến lạ kỳ trong công nghệ sản xuất bao cao su đã rất được ưa chuộng tại Nhật, thanh niên Nhật coi True-X như sản phẩm để khẳng định Phong Độ Đàn Ông, X’vigorous. Còn ở Việt Nam, sự xuất hiện của True-X đã giúp mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về bao cao su, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị từ phong cách sex Nhật Bản. True-X luôn giúp cuộc vui của bạn thành công trọn vẹn.

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888