Nhiều mày râu rất thành công trong giao tế công việc nhưng trong các cuộc yêu thì chưa có nhiều kinh nghiệm hay những anh chàng chỉ chú trọng tới điểm G cực khoái hay điểm đa cực khoái mà không chú trọng tới màn dạo đầu âu yếm để nàng sẵn sàng nhập cuộc khi làm tình hay những việc chuẩn bị cho cuộc yêu thêm hoàn hảo. Vì vậy những chiêu thức dưới đây sẽ giúp bạn nhiều hơn.

Cánh mày râu luôn muốn làm cô nàng của mình sẵn sàng và hài lòng trong mọi cuộc yêu. Vậy làm cách nào để nàng sẵn sàng nhập cuộc? 

Chiêu thức về tâm lý

Tạo những cử chỉ lãng mạn

Những lời khen ngợi dành cho người mình yêu là bí quyết giúp cô ấy yêu bạn hơn, những lời nhận xét đừng quá kẻo cô ấy phát hiện thì sẽ càng khó khăn hơn. Hãy nói những lời như cô ấy có điểm gì quyến rũ, những điểm đặc biệt trên người cô ấy hay làn da vóc dáng cô ấy đẹp như thế nào.

Những nụ hôn ngọt ngào lãng mạn giúp nàng sẵn sàng hơn (hình: nguồn internet)

Những lời ngọt ngào phụ nữ luôn muốn nghe nhất là những lời nhận xét đi vào thực tế thì bạn sẽ không bị cô ấy vặn lại. Khi bạn vượt qua được bước rào cản về tâm lý này thì những việc tiếp theo bạn tiến hành sẽ dễ dàng hơn.

Hiểu được nàng có thực sự muốn

Đừng bao giờ ép nàng làm tình với bạn cho dù bất kỳ lý do nào, bạn hãy tìm hiểu nàng đã thực sự sẵn sàng hay chưa và hãy tìm hiểu lý do giúp để nàng sẵn sàng nhập cuộc yêu. Bạn có thể tặng món quà lãng mạn như hoa hay bộ quần áo ngủ sexy để thăm dò ý kiến của nàng. Nếu nàng sẵn sàng thì bạn sẽ bật đèn xanh cho bạn.

Giúp nàng tự tin về cơ thể mình

Những cô nàng cảm thấy tự tin về cơ thể mình thì mới có thể sẵn sàng nhập cuộc với người bạn tình của mình được. Hình thể hay body đẹp được khen ngợi và thật sự thu hút được người nam giới, các chàng hãy tỏ biểu cảm thích thú, đê mê thì các nàng sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Đừng để cô ấy có cảm giác tự tin hay bức bối khi bị chê vì body, mà hãy cho nàng biết trong mắt bạn nàng là người phụ nữ đẹp nhất, giúp nàng tự tin khoe đường cong trời cho của mình trước mắt bạn giúp cho nàng luôn sẵn sàng nhập cuộc khi làm tình.

Chiêu thức về kỹ thuật

Nên nghe theo nguyện vọng của nàng

Bạn đã rất tự tin về cơ thể cũng như kỹ thuật giường chiếu của mình để giúp nàng hài lòng nhưng liệu những điều đó nàng có thực sự thích và hưởng ứng. Bạn nên nghe thêm nguyện vọng của nàng để giúp nàng sẵn sàng và hài lòng hơn.

Với việc màn dạo đầu bạn hãy đầu tư hơn về màn dạo đầu của bạn bằng cách trao những nụ hôn yêu thương, vuốt ve, mơn trớn những điểm nhạy cảm trên cơ thểnàng. Hãy thử tập trung lên khuôn mặt và đôi tai và cùng cổ giúp cô ấy tăng hứng và được kích thích hơn để nhập cuộc.

Hãy từ từ đừng vội vàng mà làm cô ấy mất hứng, hiểu rõ cô ấy thì việc trăm trận trăm thắng.

Tập trung vào điểm nhạy cảm

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng là cổ và tai những điểm này là điểm nhạycảm của hầu hết phụ nữ. Chỉ cần cử chỉnhẹ nhàng âu yếm với những bộ phận này cũng đủ làm nàng hưng phấn và sẵn sàng nhập cuộc.

Đặc biệt bạn không thể bỏ qua phần ngực của nàng, hãy yêu thương, vuốt ve, kích thích bầu ngực của nàng. Sau đó bạn thăm dò xem ý của nàng đã sẵn sàng thì bạn hãy bắt đầu vào việc chính.

Tạo không khí vui vẻ khi nhập cuộc

Tạo không khí vui vẻ để nàng có thể sẵn sàng hơn (hình: nguồn internet)

Tâm lý thoải mái vui vẻ là điều cần ưu tiên, dù công việc bên ngoài của bạn có áp lực đến đâu thì cũng đừng mang những bực dọc theo cuộc làm tình.

Hãy trò chuyện với nàng bằng những câu chuyện nhỏ vui vẻ hay hỏi chuyện và trêu chọc nàng một chút để tạo điểm nhấn thu hút nàng. Từ đó nàng sẽ cảm thấy bạn yêu nàng và chiều chuộng nàng thực sự.

Trên đây là những chiêu thức hoàn hảo dành cho bạn tham khảo để nàng sẵn sàng nhập cuộc khi làm tình. Với những chiêu thức này cộng với kinh nghiệm về kỹ thuật sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin chinh phục được người bạn tình của mình. (Sưu tầm)

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888