Tìm kiếm bí quyết giúp kéo dài “cuộc yêu” luôn là vấn đề được cánh mày râu quan tâm. Việc này không chỉ giúp cả hai thỏa mãn sự sung sướng mà phần nào còn lấy lại được phong độ đàn ông vốn có của họ. Để việc này không còn khiến bạn phân vân suy nghĩ thì bài viết dưới đây sẽ làm nổi bật vấn đề này.

Tìm kiếm tư thế phù hợp khi quan hệ

Khi gần lên đỉnh thì bạn nên chủ động tìm kiếm một tư thế khác và tạo nên những cảm giác mới lạ ở cả hai, đừng quên tìm sự hòa hợp để hai người dễ dàng hòa làm một.

Tư thế quan hệ phù hợp là điều cần được thực hiện (nguồn internet)

Theo nghiên cứu thì tư thế nam trên nữ dưới giúp việc quan hệ trở nên lâu dài hơn tuy nhiên bạn có thể áp dụng tư thế nữ ngồi trên cũng rất hiệu quả. Điều đáng nói là mỗi cặp đôi có một tư thế yêu thích khác nhau, không ai giống ai vì vậy đừng quá máy móc các động tác được bày vẽ trên mạng nhé.

Đừng quá chú trọng vào suy nghĩ phải lên đỉnh

Trong khi quan hệ đừng quá áp đặt vào khái niệm phải lên đỉnh, phải sung sướng hay phải khiến bạn tình rên rỉ liên tục. Thay vào đó hãy chú ý đến các chi tiết khác trên người phụ nữ như làn da mềm mịn tươi sáng, đôi môi đẹp như thiên thần để cuộc yêu được kéo dài thời gian hơn.

Hãy để mọi việc diễn ra theo một trình tự nhất định, đầu tiên hãy ve vởn trên thân thể của nàng, sau đó tiến hành mọi động tác thật nhẹ nhàng rồi đến mạnh bạo để cảm xúc được trôi chảy từ từ.

Dùng tay tác động nhẹ vào dương vật

Một phương pháp “cuộc yêu” có thể kéo dài đó là khi cảm thấy mất hứng quá nhanh và nguy cơ xuất tinh sớm có thể xảy ra thì hãy ngừng cuộc yêu và dùng tay tác động nhẹ vào dương vật, tập trung vào ống dẫn tiểu.

Giải pháp này giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn nhưng sẽ khiến dương vật hơi đau một ít, thậm chí có thể gây ra tình trạng tụ máu. Đây chỉ là phương pháp tạm thời cho nên đừng quá lạm dụng trong một thời gian dài nhé.

Lựa chọn bao cao su “kéo dài” phù hợp

Một vài loại bao cao su không chỉ có nhiệm vụ ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn và phòng tránh các bệnh xã hội nguy hại mà sản phẩm còn là “liều thuốc” giúp việc ái ân diễn ra lâu hơn, dài hơn và giải quyết tình trạng xuất tinh sớm.

Chính vì vậy chúng tôi giới thiệu bạn có thể sử dụng các loại bao cao su có chứa chất Benzocaine hoặc Lidocaine cũng như sản phẩm chứa nhiều gel bôi trơn để việc quan hệ trở nên trơn tru, nhẹ nhàng hơn nhiều lần.

True-X PerformaX – Bí quyết kéo dài hưng phấn

True-X PerformaX là thương hiệu sản phẩm đang được nam giới ưu ái tin dùng trên thế giới, sản phẩm có gel bôi trơn chứa hoạt chất benzocaine 5% duy trì hưng phấn gấp 4 lần mà hầu như chưa có ghi nhận nào về việc gây tác dụng phụ. Vì vậy quý ông có thể thỏa sức các tư thế khác nhau mà không lo ngại vấn đề cậu bé xuất tinh sớm.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nên độ co giãn khi quan hệ tốt, không gây mùi khó chịu và ôm khít cậu bé tạo nên sự tự tin quyến rũ không ngờ.

Trên đây là một số phương pháp giúp “cuộc yêu” có thể kéo dài hơn đến mọi người. Bên cạnh áp dụng những các trên đây thì hãy chú trọng vào dinh dưỡng bữa ăn mỗi ngày cũng như siêng năng rèn luyện thể dục thể thao để cơ thể trở nên thật dẻo dai. (Sưu tầm)

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888