Gel bôi trơn giúp cho cuộc yêu được tăng thêm lửa, giúp quá trình diễn ra trơn tru hơn để lại ấn tượng cho người bạn tình của mình. Để giữ lửa trong hôn nhân thì việc hâm nóng tình cảm thường xuyên bằng các cuộc yêu lãng mạng nhẹ nhàng là cách đơn giản mà hiệu quả nhất. Gel Carex đem lại cảm giác nhẹ nhàng và đơn giản với gel bôi trơnmà đặc điểm nổi bật nó sở hữu.

Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là loại chất lỏng dạng gel được tạo từ nước và các tinh chất thiên nhiên, giúp cung cấp độ ẩm và tạo sự trơn tru trong quá trình cuộc yêu diễn ra. Ở dạng gel nên tạo sự nhẹ nhàng không đau rát giữa âm đạo và dương vật, cách sử dụng đơn giản nên tăng sự hưng phấn cho cuộc yêu.

Nếu như những cô nàng nào âm đạo của mình hơi khô, hoặc tiết chất nhờn dịch âm đạo quá ít thì gel Carex sẽ giúp bạn bớt lo lắng, với dạng gel trơn tru giảm ma sát giúp cho cuộc yêu được trơn tru nhẹ nhàng không đau rát cho cả 2 người.

Tại sao nói gel bôi trơn Carex đem đến sự nhẹ nhàng và đơn giản?

Với cơ địa của từng người và từng lứa tuổi thì sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ và tăng thêm cảm hứng cho các cuộc yêu.

Tác dụng mang đến cho người dùng

  • Tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho mỗi yêu, giúp bạn tình ấn tượng với bạn nhiều hơn.

Hỗ trợ chức năng sinh lý cho cả 2 người.

Gel bôi trơn Carex mang đến cảm giác mịn màng, nhẹ nhàng mà ấm áp

  • Khắc phục hiện tượng khô âm đạo, đau rát khi quan hệ và giúp kéo dài thời gian quan hệ.
  • Tăng ham muốn, kích thích hưng phấn nên dễ đạt được khoái cảm và thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

Nguyên liệu tự nhiên an toàn tuyệt đối

Bản chất gel bôi trơn Carex là dạng gel được chế xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, đã qua tinh lọc và kiểm tra vô khuẩn hoàn toàn an toàn với người sử dụng, không sử dụng hóa chất nên không gây kích ứng cho da. Với nguyên liệu cao cấp không nhiễm trùng, hoàn toàn tinh khiết và được được kiểm chứng nên bạn có sử dụng lâu dài cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả hai.

Carex Jelly Cooling mang đến hứng khởi và tươi mát cho cuộc yêu

Với dạng gel khi sử dụng mang đến cảm giác trơn tru giữa dương vật và âm đạo, âm đạo giảm khô rát còn dương vật được bôi trơn giúp việc “ra vào” được trơn tru và nhẹ nhàng  vậy nên quá trình yêu sẽ trở nên êm ái và thăng hoa không bị phân tâm vì khô hạn nữa.

Cách sử dụng đơn giản

 Bạn chỉ cần lấy một lượng gel bôi trơn Carex vừa đủ bôi vào âm đạo hoặc dương vật trước khi quan hệ. khi bôi gel bôi trơn bạn massage nhẹ nhàng âm đạo và dương vật để fel bôi trơn đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể sử dụng gel bôi trơn kết hợp với bao cao su hoặc những đồ chơi tình dục khác để cuộc yêu được thêm hoàn hảo.

Ngoài cách sử dụng trên bạn có thể tham khảothêm một số cách sử dụng cũng khá đơn giản sau để tăng thêm điểm mới thu hút bạn tình: bơi một lượn keo lên phần ngực hoặc những chỗ nhạy cảm trên cơ thể để tạo màn dạo đầu ấn tượng.

Gel bôi trơn hoàn toàn tan trong nước nên sau khi dừng cuộc yêu bạn có thể rửa sạch với nước một cách dễ dàng. Ngoài ra gel có mùi hương tự nhiên hạn chế mùi cơ thể tăng thêm lửa cho cuộc yêu.

Trên đây là những chia sẻvề sản phẩm hỗ trợ các cuộc yêu mang đến cảm giác nhẹ nhàng và đơn giản với gel bôi trơn Carex. Với những chia sẻ này bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩmđểhỗ trợ cho cuộc sống tình dụccủa bạn có thêm nhiều điều thú vị mới.

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888