Bao cao su gai là một loại bao cao su được thiết kế thêm những hạt nổi trên bao cao su với nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu người sử dụng, chất liệu tạo nên hạt nổi và bao cao su thông thường sẽ đồng nhất với nhau và phải đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, khả năng chống lây nhiệm các bệnh qua đường tình dục đặc biệt như: HIV, lậu và các bệnh xã hội nguy hiểm khác. Bao cao su hiện nay có nhiều loại sản phẩm khác nhau và dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bao cao su chính là một trong những biện pháp an toàn nhất để bạn có thể bảo vệ mình trong các hoạt động tình dục trong cuộc sống hằng ngày.

Bao cao su gai là sản phẩm được các đấng mày râu ưu chuộng bởi tính đột phá mới, khả năng kích thích ham muốn từ nữ giới hơn hẳn các loại bao cao su thông thường. Trong quá trình sinh hoạt tình dụng, những chiếc gai trên bao cao su sẽ chạm vào âm đạo của người phụ nữ, kích thích thành âm đạo làm cho phụ nữ sẽ đạt cưc khoái hơn so với sử dụng bao cao su mỏng thông thường.

\"Bao

Bao cao su là sản phẩm không thể thiếu trong ví của mỗi quý ông

Tại Việt Nam, quan hệ tình dục vẫn bị coi như là một việc âm thầm và kín đáo, không nên đem ra để trao đổi và bạn luận. Chính vì những điều lạc hậu như vậy, dẫn đến một số sự việc đau lòng được nhắc hiện nay như việc mang thai ngoài ý muốn cho đến việc lây nhiễm HIV ngày càng tăng cao. Ngược lại, đất nước Nhật Bản, nơi được biết đến như một thiên đường về sex, họ coi sex là một việc hết sức bình thường và dần trở thành cuộc sống tinh thần không thể thiếu trong mỗi người, sex có thể là nhu cầu giải trí của Nhật Bản, trở thành ngành công nghiệp không khói đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, người Nhật có một cái nhìn rõ ràng về sex, điều đó không nằm trong tiêu chuẩn đánh giá đạo đức của mỗi người, có thể xem đó là hình thức giải trí, vui chơi lành mạnh nhưng phải đảm bảo tránh được việc mang thai và những bệnh lí lây qua đường tình dục. Điều tất nhiên, bao cao su là điều không thể thiếu trong “các cuộc chơi”, một sản phẩm vừa đáp ứng được an toàn, cảm giác thật thêm một chút phá cách, mới mẻ để tạo thêm sự hưng phấn.

Đến từ đất nước mặt trời mọc, sản phẩm bao cao su gai True- X là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các quý ông muốn phá cách, tìm kiếm cảm giác mới lạ và tạo hưng phấn hơn cho người bạn tình của mình, sản phẩm ra đời nhằm mục đích iúp bạn đạt đỉnh cao nhất trong quan hệ tình dục mà vẫn yên tâm với sự an toàn đối với những bệnh truyền nhiễm, cũng như khả năng mang thai.

Để thông tin được chi tiết hơn, trong bài viết này sẽ điểm qua một số sản phẩm bao cao su gai True- X đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bao cao su gai nhẹ Seducex

True-X SeduceX – Xúc cảm mãnh liệt: Đúng với tên gọi, bao cao su True-X SeduceX với sự quyến rũ tuyệt vời bở thiết kế độc đáo cùng hơn 600 chấm nổi cho cả hai xúc cảm mãnh liệt hơn.

\"Bao

Bao cao su gai nhẹ Seducex đem đến cho bạn những cảm xúc mãnh liệt hơn

 

\"Bao

Bao cao su gai nhẹ Seducex là lựa chọn hoàn hảo mọi quý ông

Bao cao su gai gân X’trojan

True-X X’Trojan-Cho Cảm Xúc Thăng Hoa Tột Đỉnh: Lấy cảm hứng từ chú ngựa dũng mãnh của thành Tơ roa, kiểu dáng của True-X X’Trojan kết hợp giữa những chấm nổi, gân cùng thiết kế cơ thể học độc đáo, giúp cho nam giới giữ vững phong độ đàn ông mạnh mẽ, uy nghi, đưa nàng từ cung bậc cảm xúc ngất ngây cho đến thăng hoa tột đỉnh.

\"Lấy

Lấy cảm hứng từ chú ngựa dũng mạnh, Bao cao su gai gân X’trojan đem lại những  thăng hoa tột đỉnh.

 

\"Thiết

Thiết kế mà hồng lãng mạng dành riêng cho các cặp đôi

Tại sao nên chọn True- X là “người bạn đồng hành” trong các “cuộc vui” của bạn

True-X đã giúp mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về bao cao su, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị từ phong cách sex Nhật Bản. True-X luôn giúp cuộc vui của bạn thành công trọn vẹn, mới mẻ, độc đáo

Sản phẩm đem lại những cảm giác thăng hoa và hưng phấn hơn cho các cặp tình nhân. Thưởng thức những phút giây lãng mạn, trọn ven trong tình yêu

Kích thích tạo hưng phấn cho người phụ nữ của bạn, những chiếc gai được phủ lên thân bao cọ xát vào thành âm vật của người phụ nữ, tạo độ rung, dễ đạt đến trạng thái cực khoái. Duy trì thời gian quan hệ lâu hơn, tiền đề cho sự phát triển chế độ sinh hoạt tình dục sau này.

Bao cao su True-X giúp tránh thai ngoài ý muốn, các cặp vợ chồng có kế hoạch hóa gia đình tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, giúp bộ phận sinh dục nam và nữ luôn khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp cụ thể về sản phẩm bao cao su gai và các thắc mắc riêng tư của quý vị. Xin vui lòng tham khảo mục tư vấn của chúng tôi trên trang web true-x.com. Được lắng nghe mọi tâm tư và mong muốn của mỗi khách hàng là niềm vui hạnh dành cho True- X.

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888