Những nhà sản xuất còn không ngừng cải tiến và phát minh ra những kiểu bao cao su có thể nói là cực kỳ lạ đời với những tính năng vi diệu vô cùng. Hãy cùng khám phá những loại bao cao su “dị” nhất thế giới sau đây.

1. Bao cao su phát sáng trong bóng tối

Có những người thích “yêu” trong bóng tối, nhưng đôi khi lại có những tai nạn vì thiếu ánh sáng. Làm thế nào để vừa có thể giao hoan trong tối vừa có thể tránh những tình huống kỳ cục do tầm nhìn hạn chế?

Câu trả lời cho vấn đề này chính là bao cao su phát sáng!

Loại bao cao su lạ lùng này có khả năng phát sáng trong đêm. Mặt khác, nó cũng được quảng cáo là tăng hưng phấn chốn phòng the. 

Loại bao cao su độc đáo này ra đời nhờ việc sử dụng một dạng sắc tố phốt pho không độc đã được Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép ban hành. Chúng cấu tạo gồm 3 lớp với lớp ở giữa chứa chất sắc tố, lớp bên trong và lớp ngoài cùng được làm từ sợi cao su dai chắc.

Để loại “áo mưa” bắt đầu phát sáng, nó cần phải được cho tiếp xúc với ánh sáng trong khoảng 30 giây hoặc lâu hơn. “Áo mưa” dạng này có khả năng duy trì sự chói sáng tuyệt đối trong 15 phút, sau đó một vài tia sáng sẽ kéo dài tới khoảng 1 giờ sử dụng. Để “sạc” lại cho “áo mưa” sau mỗi 15 phút, đơn giản chỉ cần cho nó tiếp xúc với ánh sáng thêm 30 giây nữa và nó sẽ sáng trở lại.

2. Bao cao su in thước đo

Kích thước của “cậu nhỏ” luôn là vấn đề mà cánh đàn ông quan tâm. Chuyện lớn nhỏ dài ngắn này là một vấn đề khá nhạy cảm đối với đàn ông, bởi vì nó có thể là niềm tự hào của người này nhưng lại là sự tự ti với người khác. 

Nhiều người còn lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười vì những con số kích cỡ của “cậu nhỏ”. Và không biết là xuất phát từ mục đích giúp cho cánh đàn ông thuận tiện đo đạc hay là gì khác, mà công ty Condometric ở Châu Âu đã tung ra loại bao cao su đầu tiên trên thế giới cho phép người sử dụng trực tiếp đo đạc “súng ống” của mình khi lâm trận. 

Với nhiều kích cỡ theo độ tuổi, nhiều mùi hương (như dâu tây, chanh leo và chuối) cũng như các thang đo chiều dài in vào thành bao cao su theo đơn vị chuẩn quốc tế và đơn vị đo lường của các nước để lựa chọn, loại “áo mưa” mới lạ này đặc biệt thích hợp cho các quý ông tự tin về “cậu nhỏ” của mình hoặc thích khoe “hàng khủng”.

3. Bao cao su chống cưỡng bức phụ nữ

Bà Sonette Ehlers, đến từ Nam Phi – nơi được coi là “thủ phủ của nạn cưỡng bức” của thế giới, đã phát minh ra một sản phẩm chống cưỡng bức có tên gọi là Rapex. Về cơ bản, đây là một loại bao cao su dành cho nữ giới với hai dãy răng gai gắn bên trong, có tác dụng bảo vệ phái yếu khỏi sự xâm nhập cưỡng chế.

Bất cứ “cậu nhỏ” nào cũng có thể chui vào nhưng không thể rút ra một cách an toàn. Khi rút ra, các răng gai sẽ làm tổn thương, gây đau đớn cho “cậu nhỏ” của thủ phạm cưỡng bức.

Ngoài ra theo nhà sáng chế Ehlers, loại bao cao su này cũng có thể giúp các nhà chức trách thu thập được bằng chứng để truy tìm tên tội phạm.

4. Bao cao su cá nhân hóa

Các bao cao su bôi trơn có nhãn hiệu là “MyFace Condom” đã được FDA phê chuẩn. Đây là loại “áo mưa” được cá nhân hóa theo yêu cầu, giúp người dùng có thể được in tên, ảnh, thông điệp đặc biệt hoặc bất kỳ thứ gì mình muốn lên bao bì sản phẩm. 

Mọi tính năng của nó vẫn được giữ nguyên như các loại bao cao su thông thường khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng sẽ thú vị hơn nếu hãng sản xuất cho phép in các hình ảnh trực tiếp lên “áo mưa”.

Nguồn: Sưu tầm

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888