Để chuyện chăn gối trở nên hoàn hảo thì cần có sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau thì cả hai mới cùng cảm thấy hạnh phúc và viên mãn. Không phải cứ quý ông nào có kích thước to và dài thì sẽ làm bạn tình của mình sung sướng. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như màn dạo đầu, tình cảm giữa hai người, sự trợ giúp của bao cao su… Đặc biệt với loại bao cao su gân gai nhẹ không cần bạn phải có kích thước lớn vẫn có thể đem lại những cảm giác tuyệt vời cho bạn tình của mình.

Tại sao bao cao su gân nổi lại giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa?

Không thể làm nàng lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu luôn là nỗi “nhục” không biết thổ lộ cùng ai của các đấng mày râu. Nhất là với những đấng mày râu có kích thước cậu bé quá nhỏ, mỗi lần quan hệ như chơi vơi trong cô bé và không thể đem lại cảm xúc thăng hoa cho cả hai.

Sử dụng bao cao su có gân sẽ giúp nam giới lấy lại phong độ

Để khắc phục điều này thì bao cao su gân gai nổi được ra đời để giúp tăng kích thước cậu nhỏ và kích thích cô bé bằng những đường gân gai được phủ bên ngoài. Bằng việc giúp cậu nhỏ được tăng thêm kích thước sẽ khiến dương vật vừa vặn vào âm đạo của nàng tạo nên sự va chạm và kích thích. Bên cạnh đó với những đường gân gai nổi cọ xát càng tăng thêm sự kích thích khoái cảm cho nàng cực điểm khi quan hệ.

Không chỉ vậy sử dụng bao cao su gân gai nổi còn có giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Bằng cơ chế giảm sự tiếp xúc của dương vật với âm đạo, chất gây tế sẽ khiến cho nam giới tăng thời gian “lâm trận”, giúp nàng lên đỉnh lâu và thăng hoa hơn.

Có thể nói với loại bao cao su gân nổi này đấng mày râu sẽ hoàn toàn tự tin để thể hiện và yêu chiều bạn tình của mình. Gạt bỏ hoàn toàn sự e ngại với kích thước cậu nhỏ hoặc “chưa ra đến chợ đã hết tiền” nữa.

Dùng bao cao su gân gai nổi có đau không?

Tuy biết tác dụng của loại bao cao su này như vậy nhưng nhiều người lại lo lắng với gân gai nổi như vậy có làm đau, rát bạn tình của mình hay không? Và câu trả lời cho bạn đó là không hề đau rát mà ngược lại còn khiến bạn tình của bạn vô cùng thích thú.

Bởi hầu như những gân gai nổi lên đều được làm bằng silicon rất mềm, nhẹ nhàng mơn trớn và bao quanh khít lấy “cô bé” một cách trọn vẹn. Do đó nam giới có thể hoàn toàn yêu tâm những loại bao cao su này không làm đau hay rát cho bạn tình của mình. Nếu như bạn tình của mình hơi “khô hạn” một chút thì bạn nam có thể dùng thêm chất bôi trơn vừa giúp cuộc yêu thêm nồng nàn trơn tru lại có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ lên.

Dùng bao cao su có gân nổi hoàn toàn không đau

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bao cao su gân gai nổi để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình và bạn tình. Gần đây có loại bao cao su có gân True-X X’Trojan rất được ưa chuộng. True-X X’Trojan là loại bao cao su có gân nhẹ nhàng với 600 chấm nổi hơi nhẹ và thiết kế cơ học contoured giúp tạo cảm giác vừa vặn và tạo cảm giác tốt hơn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Bao cao su TrueX X’trojan có xuất xứ từ Nhật Bản lấy nguồn cảm hứng từ chú ngựa dũng mãnh Tơ-roa chắc chắn sẽ là vũ khí đắc lực giúp đấng mày râu chinh phục phái nữ một cách tuyệt vời nhất.

Để mua bao cao su chính hãng và chất lượng nhất mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúc các đấng mày râu của chúng ta lấy lại phong độ!

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888