Là một người kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ đời sống phòng the của hai vợ chồng. Tuy nhiên tôi lại bị thuyết phục hoàn toàn bởi sản phẩm bao cao su True-X Ultra thin với tính năng siêu mỏng đến bất ngờ. Vậy, để hiểu hơn câu chuyện của tôi mời bạn đọc ngay sau đây nhé.

Bao cao su True-X Ultra thin siêu mỏng đến bất ngờ

Cơ duyên tình cờ biết đến sản phẩm bao cao su True-X Ultra thin

Là vợ chồng mới cưới cho nên chúng tôi đang có dự định kế hoạch chưa sinh con trong năm nay. Bởi, năm nay không phù hợp với tuổi của hai vợ chồng. Vì vậy, chúng tôi quyết định lùi việc sinh con vào năm sau để hợp phong thuỷ của hai vợ chồng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đang khá băn khoăn không biết nên sử dụng biện pháp tránh thai nào vừa an toàn mà lại vẫn giúp cho cuộc yêu luôn hoàn hảo và không gây cản trở.

Tôi đã đem câu chuyện của mình tâm sự với các chị em phụ nữ trong cơ quan, nhất là những chị đã lập gia đình và có kinh nghiệm. Họ cho tôi rất nhiều lời khuyên cũng như kinh nghiệm trong việc ngừa thai hiệu quả như: uống thuốc tránh thai, tiêm thuốc và cả dùng bao cao su….Tuy nhiên, là một người khá kỹ tính ngoài việc tham khảo ý kiến từ chị em trong cơ quan tôi bắt đầu lân la lên mạng để tìm hiểu về các biện pháp tránh thai an toàn mà mọi người đã chia sẻ. Và tôi được biết dù uống thuốc hay tiêm thuốc tránh thai đều làm cho phụ nữ gặp phải những tác dụng phụ như: rối loạn kinh nguyệt, buồn nôn, mệt mỏi….Do đó, tôi khá băn khoăn về hai phương pháp tránh thai này. Sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu sang biện pháp tránh thai bằng cách dùng bao cao su và tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi phương pháp này và đặc biệt với sản phẩm bao cao su True-X Ultra thin. Bởi khả năng ngừa thai vô cùng hiệu quả cùng với tính năng siêu mỏng giúp ôm khít cậu nhỏ vì vậy giúp cho cuộc yêu của các cặp đôi luôn hoàn hảo và chân thật nhất.

Bao cao su True-X Ultra thin giúp cho cuộc yêu luôn nồng nàn

Sau khi tìm hiểu xong, tôi đem câu chuyện của mình về tâm sự với chồng. Tuy nhiên, trái với sự hồ hởi của mình khi tìm được biện pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả đó là biểu cảm cũng như thái độ không mấy hứng thú của chồng mình. Bởi, chồng tôi cho rằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ không mang lại sự thăng hoa cho cả hai cũng như không mang lại cảm giác chân thật và đặc biệt chồng tôi không quen với việc phải đeo bao su.

Với quan điểm đó, dù tôi có giải thích thế nào về lợi ích khi dùng bao cao su đi chăng nữa thì anh vẫn không chịu. Chỉ đến khi tôi tỏ ra buồn rầu kể lể về những tác dụng phụ mà tôi phải trải qua, nếu như dùng thuốc để ngừa thai thì anh mới chịu xuống nước và đồng ý sử dụng bao cao su một cách miễn cưỡng.

Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ trước đó khi chồng tôi bắt đầu đeo bao cao su True-X Ultra thin anh không hề có cảm giác khó chịu như các loại bao cao su thông thường khác mà ngược lại rất thoải mái như không. Với thiết kế siêu mỏng ôm khít vào cậu nhỏ tạo cảm giác vô cùng chân thật. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao su cao cấp trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại giúp truyền nhiệt tốt cũng như luôn giữ được trọn vẹn cảm xúc. Do đó, giúp cho cuộc yêu của vợ chồng tôi luôn thăng hoa và giữ được lửa một cách nồng nhiệt nhất.

Ngoài ra, bao cao su True-X Ultra thin là sản phẩm sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên cao cấp và được thêm nhiều chất bôi trơn hơn cho nên rất an toàn cho người sử dụng cũng như giúp cho việc đưa cậu nhỏ vào trong cô bé một cách trơn tru, dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bao cao su True-X Ultra thin và chồng tôi bắt đầu có những suy nghĩ thay đổi về việc dùng bao su khi quan hệ sẽ không mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả hai.

True – X Ultra thin bạn đồng hành thân thiết của mọi gia đình

Từ đây, có thể nói bao cao su True-X Ultra thin đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong cuộc sống của hai vợ chồng tôi và tôi cũng thầm cám ơn True-X Ultra thin đã giúp cho chuyện chăn gối của gia đình tôi luôn giữ được lửa như thuở ban đầu. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này hãy truy cập vào địa chỉ http://true-x.com/để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888