Xuất tinh sớm hay còn được gọi là chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” là căn bệnh mà không ít quý ông mắc phải. Tuy nhiên do tính sĩ diện, ngại đi khám các quý ông cứ âm thầm chịu đựng dẫn đến bệnh ngày một nặng thêm. Dưới đây là một vài tuyệt chiêu cho quý ông “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”mời chị em cùng tham khảo để áp dụng chữa trị cho chồng mình.

Xuất tinh sớm là hiện tượng rất nhiều nam giới gặp phải vậy làm thế nào để cải thiện. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ  tuyệt chiêu cho quý ông “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Lá hẹ giải pháp hoàn hảo có những quý ông xuất tinh sớm

Lá hẹ là thảo dược trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới

Hẹ là một loại rau gia vị quen thuộc trong các bữa ăn gia đình Việt, dùng hẹ là một tuyệt chiêu chữa chứng xuất tinh sớm cho quý ông. Vì đây là một loại gia vị vì thế các quý ông có thể sử dụng hẹ trong các bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, những người bị xuất tinh sớm cũng có thể dùng nước lá hẹ uống mỗi ngày, hay chế biến món hẹ xào tôm, hẹ xào mực… ăn hàng ngày. Nên duy trì ăn lá hẹ thường xuyên chắc chắn chứng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Luyện tập các bài tập về cơ chậu

Thường xuyên luyện những bài tập Kegel chứng xuất tinh sẽ được cải thiện

Với những quý ông không may mắc chứng xuất tinh sớm nên áp dụng các bài luyện tập về cơ chậu. Ưu điểm của bài tập về cơ đáy chậu là giúp quý ông kéo dài gân cốt, giúp máu lưu thông xuống đến bộ phận sinh dục tốt hơn, cương dương. Đồng thời các bài tập kegel này còn có khả năng làm tăng khả năng ham muốn từ đó giúp tăng thời lượng cuộc yêu, giảm chứng xuất tinh sớm.

Quý ông nên thường xuyên tập luyện những bài tập Kegel kết hợp bổ sung thêm những thực phẩm tốt cho nam giới chắc chắn chứng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Luyện tập các bài tự kiểm soát bản thân

Đây là bài tập đặc biệt dành cho những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm. Hãy vuốt ve kích thích dương vật cho dương vật bị cương cứng, dâng lên cao trào. Tuy nhiên khi đạt cực khoái đến cao trào hãy ngưng lại kìm nén cảm xúc để nghỉ chờ qua giai đoạn lên đỉnh rồi lại kích thích lại từ đầu. Với cách này giúp dương vật dần quen, tránh xuất tinh sớm.
Với bài tập tự kiểm soát bản thân này chị em hãy phối hợp với chồng hoặc bạn tình của mình để có thể luyện tập đưa đến kết quả thành công nhanh chóng.

Sử dụng công cụ trợ giúp hiệu quả

Bao cao su True-X PerformaX bí quyết kéo dài thời gian hưng phấn

Ngoài áp dụng những cách trên, các quý ông có thể sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ tình dục như bao cao su giúp kéo dài hưng phấn chẳng hạn như bao cao su True-X PerformaX. Bao cao su True-X PerformaX có chứa 5% Benzocaine tác dụng giúp duy trì thời gian hưng phấn của nam giới gấp 4 lần.

Sử dụng bao cao su True-X PerformaX chính là bí quyết kéo dài cuộc yêu được nhiều quý ông áp dụng cho kết quả khả quan. Bao cao su True-X PerformaX người bạn đồng hành của những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số tuyệt chiêu cho quý ông “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Hy vọng với những tuyệt chiêu này chuyện giường chiếu của các bạn sẽ được cải thiện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 070.7667.888 để được hỗ trợ tư vấn chọn mua những sản phẩm bao cao su phù hợp.

(Theo Shopping247 .vn)

test

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888

Bạn muốn biết mình phù hợp với loại bao cao su nào? Hãy cùng khám phá điều đó với true-x:

Câu 1: Chiều cao của bạn? …… cm

Câu 2: Bạn có muốn kéo dài thời gian quan hệ?

Câu 3: Bạn có thích cảm giác mới lạ?

070 766 7888